Điều kiện để có thế lái được cano cao tốc đến 12 ghế

Thi bằng cano cao tốc sài gòn, cần thơ. Theo luật đường thủy nội địa Việt Nam .Điều kiện để điều khiển được phương tiện cano đến 12 ghế, Gắn máy có công suất đến 15 HP có trọng tải đến 15 tấn.

 Điều kiện chung dự thi, kiểm tra để được cấp giấy chứng nhận khả năng chuyên môn, chứng chỉ chuyên môn

level1 phương tiện nhỏ đến 12 ghế gắn máy đến 15 hp
Điều kiện để có thế lái được cano cao tốc đến 12 ghế gắn máy đến 15 HP


1. Là công dân Việt Nam, người nước ngoài đã hoàn thành chương trình đào tạo, bồi dưỡng nghề tương ứng với từng loại, hạng GCNKNCM, CCCM (trừ các trường hợp cụ thể quy định tại điểm b khoản 7, điểm b khoản 8, điểm b khoản 9, điểm b khoản 10, điểm b khoản 11 và điểm b khoản 12 Điều 6 của Thông tư này).

2. Đủ tuổi, đủ thời gian đảm nhiệm chức danh hoặc thời gian tập sự tính đến thời điểm ra quyết định thành lập Hội đồng thi, kiểm tra tương ứng với từng loại, hạng GCNKNCM, CCCM quy định tại Điều 6 của Thông tư này.

3. Có giấy chứng nhận sức khỏe do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp.

II. Ngoài các điều kiện trên thì:
- Theo thông tư Số: 39/2019/TT-BGTVT ký ngày 15 tháng 10 năm 2019 của Bộ GTVT thì:
Để điều khiển được phương tiện cano tốc độ cao có từ 12 người trở xuống thì cần chứng chỉ lái phương tiện và chứng chỉ điều khiển phương tiện tốc độ cao, chứng chỉ An toàn cơ bản
SA330cano12ghe


Trực tiếp điều khiển phương tiện tốc độ cao trong khu vực thủy nội địa có sức chở đến 12 người và có tốc độ thiết kế từ 30 km/h trở lên.
- Ngoài ra bạn muốn điều khiển phương tiện tốc độ cao đi ven biển trong phạm vi 12 hải lý thì ngoài những điều kiện trên bạn cần học thêm các chứng chỉ và GCNKNCM sau:
1. Thuyền trưởng hạng 3
2. Chứng chỉ điều khiển phương tiện đi ven biển
3. Chứng chỉ an toàn làm việc trên phương tiện đi ven biển.
III. Học phí và lệ phí:
xem chi tiet

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://banglaitauthuycano.com là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 26 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Zalo
phone
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây