Học lái tàu thủy cano du thuyền ở đâu

Trường Cao đẳng GTVT Đường thủy II có bề dày lịch sử trải qua Trải qua 45 năm xây dựng và trưởng thành, Nhà trường đã nỗ lực phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn thử thách để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ ; đã đào tạo, huấn luyện được trên 40.000 sinh viên hệ chính quy và 30.000 học viên sơ cấp.
dam bao 100 viec lam huong di cua truong cdn gtvt duong thuy 2 1359

    Tiền thân của Trường là Trường Công nhân Kỹ thuật đường sông, được thành lập năm 1976 theo quyết định số: 3476/QĐTC ngày 13/9/1976 của Bộ trưởng Bộ GTVT. Trụ sở của trường khi đó được đặt tại Thị xã Cao-Lãnh, tỉnh Đồng-Tháp.
    Là cơ sở đào tạo đa ngành, tiên tiến, hiện đại, hội nhập quốc tế; đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao hơn cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; được xếp vào các trường hàng đầu trong cả nước; phấn đấu trở thành trung tâm nghiên cứu khoa học và công nghệ.
    Với những thành tích đã đạt được tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và sinh viên Nhà trường đã được Đảng, Nhà nước ghi nhận tặng thưởng các danh hiệu cao quý:
    - Huân chương lao động hạng Nhì;
    - Huân chương lao động hạng Ba;
    - Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ;
    - Cờ thi đua của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải; Và nhiều Bằng khen, Cờ thi đua của UBND Thành phố Hồ Chí Minh cho Nhà trường và các tổ chức đoàn thể của Trường.
    Là một trong những trường đứng đầu cả nước đào tạo trong lĩnh vực đào tạo Thuyền viên người lái phương tiện thủy nội địa đảm bảo Uy tính, Chất lượng mà khó có một cơ sở nào sánh được. Hiện nhà trường đang có 3 cơ sở đào tạo lĩnh vực thuyền viên thủy nội địa song song mở lớp đáp ứng được nhu cầu học tập tiết kiệm thời gian và đi lại cho học viên:
Trụ sở chính:

Trường Cao đẳng Giao thông vận tải Đường thủy II
Địa chỉ: Số 33 Đào Trí, P.Phú Mỹ, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

 

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Zalo
phone
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây